Wishlist

There are no products on Wishlist!

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bộ cứu hộ thang máy không thể thiếu cho thang máy

Chỉ với một Click bạn hoàn toàn có thể mang cả siêu thị về nhà

Siêu thị click / Shop / Tin tức / Bộ cứu hộ thang máy không thể thiếu cho thang máy

Bộ cứu hộ thang máy là thiết bị quan trọng với bất kỳ thiết bị thang máy tải khách nào. Đây là một phần làm nên tính an toàn của mỗi chiếc thang máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của bộ cứu hộ tự động trong thang máy. Nên quá trình sản xuất, lắp đặt đã loại bỏ bộ phận này nhằm tiết kiệm chi phí. Bộ cứu hộ thang máy hay còn gọi là ARD 1 pha ,ARD 3 pha

Tầm quan trọng của bộ cứu hộ tự động trong thang máy

Từ nguyên lý hoạt động của bộ cứu hộ tự động. Có thể thấy bộ cứu hộ hoạt động khi thang máy gặp phải sự cố mất điện. Khi mất điện lưới bộ cứu hộ tự máy hoạt động. Nhằm giúp con người có thể ra khỏi thang máy an toàn, nhanh chóng. Tránh tình trạng bị kẹt trong cabin thang máy
Bộ cứu hộ thang máy là một trong những bộ phận quan trọng., Góp phần làm tăng hiệu quả sử dụng cho thang máy. Tăng tính an toàn và hạn chế những sự cố không may có thể xảy ra
Đó chính là cách bảo vệ tốt nhất cho sự an toàn của mỗi người. Những nguy hại, tai nạn xảy ra do sự cố mất điện làm thang máy ngừng hoạt động sẽ không còn đe dọa mỗi người khi sử dụng thang máy.

cuu-ho-thang-may-3-pha-ard-apollo

Bộ cứu hộ thang máy 3 pha Apollo

Quan tâm hơn tới bộ cứu hộ tự động ARD trong thang máy

Không chỉ cần trang bị trước khi đưa vào vận hành. Mà trong quá trình sử dụng thang máy cũng cần có những chú trọng. Để chắc chắn bộ cứu hộ tự động thang máy luôn hoạt động tốt nhất.

Khi thang máy được đưa vào sử dụng trong thời gian dài. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng cần tiến hành kiểm tra cả bộ cứu hộ tự động thang máy. Để đảm bảo thiết bị này luôn trong trạng thái tốt nhất. Nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc nào cần được khắc phục kịp thời. Không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của con người.
An toàn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với thang máy. Sử dụng ở bất kỳ công trình nào. Và bộ cứu hộ thang máy là một trong những thiết bị góp phần tăng cường tính an toàn cho thang máy.

bo-cuu-ho-thang-may-1-pha-apollo

Bộ cứu hộ thang máy 1 pha Apollo

Lựa chon bộ cứu hộ thang máy phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cứu hộ thang máy với nhiều xuất xứ, chất lượng và giá cả khác nhau. Chúng ta có thể phân loại cứu hộ thang máy theo 2 cách sau:

Cứu hộ thang máy 1 phase (UPS 1 phase) : Cứu hộ thang máy sử dụng điện 1pha 220V

Cứu hộ thang máy 3 phase (ARD) : Cứu hộ thang máy sử dụng điện 3 pha 380V

Siêu thị click cũng cung cấp các loại bộ cứu hộ tự động thang máy đa dạng, nhiều chủng loại, thương hiệu với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và phù hợp với từng loại thang máy, từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Be the first to comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error:
Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping