Wishlist

There are no products on Wishlist!

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Động cơ thang máy có hộp số và không hộp số Fuji Korea

Chỉ với một Click bạn hoàn toàn có thể mang cả siêu thị về nhà

Siêu thị click / Shop / Tin tức / Động cơ thang máy có hộp số và không hộp số Fuji Korea

Để phân biệt được và cân nhắc nên sử dụng loại động cơ thang máy trong gia đình. Động cơ có hộp số hay động cơ thang máy không hộp số các bạn hãy đọc thông tin chi tiết về 2 loại động cơ này.

Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ phân loại dõ dàng 2 loại động cơ thang máy. Tại sao lại có 2 loại động cơ thang máy ? ưu, nhược điểm của nó là gì? Xuất xứ, thương hiệu, loại nào phù hợp cho thang máy có phòng máy, loại nào phù hợp cho thang máy không có phòng máy. Hãy cùng theo dõi nhé:

Động cơ có hộp số và không có hộp số

Động cơ thang máy không hộp số

Mô tả chung

Thời gian gần đây. Dòng thiết bị động cơ thang máy không hộp số là một sự lựa chọn khá phổ biến và mới mẻ. Cho nhu cầu của từng công trình thang máy trên cả nước, cũng như trên thế giới. Với những đặc điểm nổi bật riêng. mang đến những lợi thế cho công trình. Sau đây chúng ta cùng đi vào ưu, nhược điểm của động cơ không hộp số nhé:

dong-co-thang-may-khong-hop-so-fuji

Ưu điểm

 • Trước tiên phải nói đến sự tiên lợi, kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số. Rõ ràng với diện tích phòng máy luôn là vấn đề lớn ( yêu cầu hạn chế diện tích hết mức có thể ). Tiết kiệm điện tích lắp đặt. Phù hợp với nhiều công trình không có nhiều diện tích dùng cho việc lắp đặt thang máy.
  • Động cơ thang máy không hộp số có độ bền hoàn hảo, chất lượng cực tốt. Giảm thiểu chi phí, thời gian, tiền bạc cho việc bảo trì, bảo dưỡng: Do Động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu, thay vì việc sử dụng hệ số bánh răng giảm tốc ( ở động cơ có hộp số).
  • Sử dụng roto sở hữu tốc độ gần như ngang bằng với tốc độ từ trường quay. Tạo hiệu suất rất ấn tượng. Giảm thiểu điện năng tiêu thu cần thiết cho thang máy.
  • Giảm chi phí và giảm thiểu ôi nhiễm môi trường. Do động cơ không hộp số, không sử dụng nhiên liệu như dầu, mỡ.
  • Giảm rung lắc và không gây tiếng ồn khó chịu khi đi vào hoạt động. Do độn cơ không hộp số có tốc độ vòng quay của mono khá thấp.
  • Sử dụng thang máy động cơ không hộp số không đòi hỏi phải tiến hành xây dựng phòng máy, không có yêu cầu quá cao về chiều cao OH nên giúp giảm bớt thời gian hoàn thiện, chi phí thi công và không gian của mỗi tòa nhà.
  • Luôn đảm bảo độ an toàn khi đi vào sử dụng thang máy hơn. Có khả năng chống trượt tốt cho Cabin.
 • Trên đầy là những ưu điểm của dòng động cơ thang máy không hộp số. Đây cũng là lợi thế lớn so với dòng động cơ còn lại. 

  Nhược điểm

  • Trước tiên phải nói về giá thành của động cơ không hộp số là cao hơn so với động cơ có hộp số.

Động cơ thang máy có hộp số

Mô tả chung

Động cơ thang máy có hộp số là loại động cơ được đưa vào sử dụng nhiều năm. Ngay từ khi thang máy đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Được ứng dụng rộng rãi, phục vụ nhu cầu của con người. Điều này giúp cho động cơ thang máy có hộp số được sử dụng rộng rãi cho đến ngày hôm nay. Để có thể hiểu dõ hơn về động cơ có hộp số. Chúng ta cùng đi vào ưu, nhược điểm của nó:

dong-co-thang-may-co-hop-so-fuji

Ưu điểm

 • Giá cả hợp lý, cân đối so với các dòng thang máy khác trên thị trường. Đây chính là điều cần cân nhắc khi lựa chọn động cơ thang máy. Nhất là các công trình lớn. Có mức chi phí khá cao, muốn cân đối chi phí một cách tối đa.
 • Sử dụng dòng thang máy này, giúp cho việc lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ…trở nên dễ dàng, thuân lời và nhanh chóng hơn.
 • Với những công trình lớn. Đòi hỏi phải có tải trọng cao, với hành trình dài và nhu cầu sử dụng cho nhiều người. Thì việc lựa chọn động cơ có hộp số là vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các tào nhà cao tầng như: Chung cư, văn phòng, cơ quan hành chính có sô lượng tầng lớn.
 • Thang máy đông cơ có hộp số được cung cấp trên thị trường có sự đa dạng ở tải trọng, kích thước với nhiều sản phẩm thông số ấn tượng, có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người trong cùng một lúc, đem lại hiệu quả hoạt động cao hơn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, Việc sử dụng động cơ có hộp số còn tồn tại rất nhiều hạn chế:

 • Phải tiến hành xây dựng phòng máy.
 • Lắp đặt phức tạp, gặp nhiều khó khăn.
 • Hao tốn nhiều điện năng khi đi vào hoạt động
 • Các vấn đề về nguyên liệu cho động cơ: Dầu, mỡ…gây hại cho môi trường.

Với những ưu, nhược điểm lêu trên về từng loại động cơ thang máy. Cần cân nhắc kĩ trước khi đưa vào lắp đặt, mỗi loại lại có ưu thế khác nhau. Sau bài viết trên của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hiểu hơn về sản phẩm.

Be the first to comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error:
Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping