Wishlist

There are no products on the wishlist!
Wishlist link:

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

máy kích điện Inverter là gì ?

Chỉ với một Click bạn hoàn toàn có thể mang cả siêu thị về nhà

Siêu thị click / Shop / Chưa được phân loại / máy kích điện Inverter là gì ?

Máy kích điện (Inverter) là một giải pháp lưu trữ điện hiệu quả, an toàn giúp hoạt động của các thiết bị điện không bị gián đoạn, ngắt quãng khi gặp sự cố. Bộ kích điện tích hợp  với ắc quy dung lượng lớn. Nâng cao thời gian lưu điện cho thiết bị

Máy kích điện Inverter là gì ?

Là máy chuyển đổi điện kỹ thuật số thông minh. Tạo ra dòng điện xoay chiều 50Hz sóng hình sine chuẩn. Vì vậy y kích điện Inverte  có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện.  Đặc biệt trong dân dụng, những khu vực thường xuyên mất điện.

Với các máy chuyển đổi điện sóng sine mô phỏng được bán trên thị trường. Khi chạy thiết bị như quạt điện, cửa cuốn… thường bị ù, nóng và không đạt tốc độ. Máy kích điện Inverte  khắc phục tất cả các khiếm khuyết mà các máy chuyển đổi điện với sóng sine mô phỏng mắc phải.

1. Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục (Với chức năng của UPS):

Khi đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online. Khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn 160V hoặc lớn hơn 280V.  máy kích điện sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup. Để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện lưới  máy kích điện sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp. Đồng thời tự động nạp điện cho ắc quy bằng mạch nạp thông minh. Đặc biệt hơn, nó có thể chạy chế độ Backup (cấp điện từ ắc quy).  Với thời gian không hạn chế (tuỳ thuộc khả năng cung cấp của hệ thống ắc quy).

2. Ổn áp điện từ:

Cài đặt chế độ máy chuyển đổi điện – Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp điện tử với dải điện áp vào từ 150V đến 280V, điện áp ra 220V ± 5%, đảm bảo cho phụ tải cắm qua thiết bị hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao.

3. Sạc ắc quy thông minh:

Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép nạp được tất cả các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

4. Các tính năng khác:

– Bảo vệ quá tải: Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ từ ắc quy thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh. Nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẽ báo động bằng còi và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải. Sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. Nếu quá tải 125% (Short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy sẽ tự động cấp điện trở lạ ra mà không cần phải khởi động lại (Auto-restart capability).

– Bảo vệ ắc quy (Battery low protection): Khi chạy ở chế độ Backup, lúc ắc quy gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho ắc quy không bị cạn để giúp cho ắc quy được bền hơn.

Giới thiệu một số loại máy kích điện sin chuẩn chất lượng, giá tốt

Máy kích điện sin chuẩn đang trở thành lựa chọn  thiết yếu cho các văn phòng, công ty, thậm chí là các gia đình có nhu cầu sử dụng điện thường xuyên, liên tục.

Một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp sản phẩm bộ lưu điện và máy kích điện nổi tiếng tại Việt Nam không thể không kể tới Apollo – một thương hiệu nổi tiếng có trụ sở đặt tại Đài Loan. Apollo được thành lập từ năm 1994. Đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm, các sản phẩm kích điện Apollo đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, sản phẩm của Apollo đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu, ISO 9001-2000 và quy định về hạn chế chất nguy hại RoHS. 

Be the first to comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping