Wishlist

There are no products on Wishlist!

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thiết bị thang máy Fuji xuất xứ KOREA

Chỉ với một Click bạn hoàn toàn có thể mang cả siêu thị về nhà

Siêu thị click / Shop / Tin tức / Thiết bị thang máy Fuji xuất xứ KOREA

Những điều cần biết về Động cơ thang máy Fuji xuất xứ Korea

Ưu điểm của Động cơ thang máy Fuji

Động cơ thang máy Fuji tới từ Korea nhận được sự yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Từ lâu các sản phẩm tới từ Nhật vẫn được đánh giá có chất lượng cao.
– Các linh kiện mang thương hiệu Fuji còn được nhiều thương hiệu thang máy khác sử dụng. Được đánh giá cao như máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu, bộ điều khiển động lực.
– Giá thành phù hợp, hấp dẫn cũng là yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng của sản phẩm. Thang máy Fuji là dòng thang máy nhập khẩu trong nước. Có giá thành khá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện sử dụng cụ thể của nhiều công trình.

dong-co-thang-may-fuji

Kích thước chính của Động cơ thang máy Fuji

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của từng công trình, kích thước thang máy cũng có những khác biệt. Kích thước tải trọng cơ bản được đưa vào sử dụng. Thang máy sử dụng nhiều nhất của Fuji với tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 630kg …
– Thang máy Fuji 250kg là mức tải trọng nhỏ nhất. Giếng thang xây dựng yêu cầu là 1400mm x 1400mm.  Thường được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, hay công trình cải tạo.
Động cơ thang máy Fuji với thang máy tải trọng 350kg tới 630kg là mức tải trọng phổ biến. Được đưa vào sử dụng nhiều nhất. Thường những hộ gia đình, những chung cư mini, văn phòng cho thuê loại vừa và nhỏ,…
– Với mức giá phù hợp, cùng những ưu thế nằm. Thang máy Fuji – thương hiệu tới từ Korea nhận được sự ưa chuộng lớn hơn của người dùng.

may-keo-thang-may-fuji

Hình ảnh công trình của động cơ thang máy Fuji :

Hãy gọi ngay để chúng tôi phục vụ bạn: 0996 966 264 0372 639 039  gặp Mr.Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Be the first to comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error:
Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping